Conehead

Hi. I'm a first time mom. And I'm worried about my babys head(Cone head) Sabi nila bumabalik din daw agad pag conehead yung bata kaya medyo nagwo-worry na ako dahil 1month and 5days old na baby ko, conehead padin siya. Should I worry about my babys head ? Ps. Sabi ng OB ko kaya conehead si baby dahil naipit siya. Ang tagal niya naipit kaya kaylangan na ako i-emergency episiotomy. Kung tutuusin maliit lang baby ko. 5pounds & 15oz lang siya paglabas.

Conehead
91 Các câu trả lời

Dapat po nong kalalabas pa lng nea araw2 mo nissumbrero. Try nu prin po cia sombrerohan or cap everyday.

Ganyan din baby ko nung nilabas. Pero minamassage ko noon. Ngayon okay na naman pero medyo pacone padin

Ganyan din po momsh yong panganay ko mas malala pa dyan pero hilot hilot lng po magiging okay din yan.

Yes sis.. nagpabalik2 sia ya pwerta mo .. kaya ung head nia nagpahaba.. irotate mo oag nakahiga ung ulo nia..

5y trước

Ung wag lage sa isang side nkharap .. left and right alternate

Lagi nyo po hilutin ulo nya then may nabibili po pillow para makatulong sa shape ng ulo ni baby momsh

Use Mimo's pillow, buy ka online it will help to get back the normal shape of ur baby's head ☺️

Ganyan dn po 1st baby q..ngaun malaki n xa..bumalik nman po..massage nyo lng evry morning..

Ganyan din baby ko. After 3mos tsaka palang humulma ulo nya. Ngayon bilog na bilog. ❤❤

Massage mo lang sia mommy Lalo na sa umaga tapos sa gabi lagyan mo ng bonnet.😊

Masahe nyo lang mamsh dahan dahan lang ah. Kasi sobrang lambot pa ng ulo ni baby.