Conehead

Hi. I'm a first time mom. And I'm worried about my babys head(Cone head) Sabi nila bumabalik din daw agad pag conehead yung bata kaya medyo nagwo-worry na ako dahil 1month and 5days old na baby ko, conehead padin siya. Should I worry about my babys head ? Ps. Sabi ng OB ko kaya conehead si baby dahil naipit siya. Ang tagal niya naipit kaya kaylangan na ako i-emergency episiotomy. Kung tutuusin maliit lang baby ko. 5pounds & 15oz lang siya paglabas.

Conehead
91 Các câu trả lời

Masahe nyo po tska lgi nyo po muna pa suutin ng sumbrero then change nyo din po ang position ng head pg nkhga sya bblik din po Yan tyagaan nyo po ng Masahe

Hilut-hilutin mo lang maaalis din yan. Ung sa anak kong panganay ganyan siya noon pero ngaun bilog na bilog ung shape. Lagi naman hinihilot ng dahan dahan

I remember Toni Gonzaga told na cone head din baby boy niya. Hinihaplos niya pababa lagi ang head ni baby and pillow for newborns para mashape din

bawal hilotin ang ulo n bby bbalik dn yn aa normal , wag na wag hilotin sensitive yung ulo ng bby at malambot ma aakog ang utak kpagka hinilot

May nabibili po na pillow na pambaby ung may bilog sa gitna baka po makatulong kc c baby ko un pinagamit ko kya bilog n bilog ulo nya

ganyan din head ng baby q mummy nong nilabas q sya.GOds wll bumabalik nrin ngaun..lagi q kzng hinihilot every morning ung head nia.

Sa akin medyo conehead din kasi kakairi ko ng ndi pa pwedeng ilabas.. Pero lagi kong hinihimas ulo nia.. Naun ok na ulo nia

Massage niyo po.ganyan dn po baby ko.tapos iba ibahin niyo po position ulo niyo nag natutulog.babalik naman po yan

nothing to worry.. ganyan din ang ulo ng 1st baby ko. 7 yrs old na cya ngayon at perfect ang shape ng head nya

babalik din yan sa normal shape. ganyan dn ang baby ko pagkapanganak ko..ilang days lang back to normal na..