Conehead

Hi. I'm a first time mom. And I'm worried about my babys head(Cone head) Sabi nila bumabalik din daw agad pag conehead yung bata kaya medyo nagwo-worry na ako dahil 1month and 5days old na baby ko, conehead padin siya. Should I worry about my babys head ? Ps. Sabi ng OB ko kaya conehead si baby dahil naipit siya. Ang tagal niya naipit kaya kaylangan na ako i-emergency episiotomy. Kung tutuusin maliit lang baby ko. 5pounds & 15oz lang siya paglabas.

Conehead
91 Các câu trả lời

mommy konting hilot lang yan himas himas lang yan tuwing umaga babalik sa dati yan .. ganyan din ung first baby ko eh .. nagkasugat pa nga xa eh tyinaga ko lang sa hilot bumalik namn xa .. .. ngayun im 22 weeks preggy 2nd baby ..

Don't worry mummy. It is the result of the delivery, and it corrects itself. When your baby sleeps, make sure that she/he does not sleep only on one side. This can cause flattening of the head, and it stays.

Kami po medyo tapilpil dn c baby noon. Ang sabi lng ng friend namin wag na daw unanan c baby or if unanan daw nmin ung tinupi lng n malambot n tuwalya. Ngaun po ok n ulo nya tumigas n nga dn po ulo sobrang kulitot na.

Hilot Hilutin mo mumsh yung head nya. (shempre with proper care, wag masyado madiin, yung tama lang) yung baby ko kasi mejo may onting deformed pero araw araw hinihilot yung head, perfect na shape ng head nya ngayon.

pano bang tawag dun, hilot? 🤣 ako ganyan din. hilot lang ng hilot. not sure saterm pero hinahawakan ko lng ulo ni LO na pabilog ang himas. Yung akin turning 1 month na and may improvement. Tyagaan lang

ganyan yung sa baby ko dati. ngayon mag 2months na siya mej umokay na. hinihilot ko lang po tska lagi ko din siya binubuhat. tas pag nakahiga may limit yung oras pag sa right or sa left side.

Try nyo po yung mimos pillow. Ang daming magandang reviews about dun. I am planning to buy that po before ako manganak pero thankfully bilog naman ulo ni baby ko kaya no need to buy na ako..

Sipagan nyo lang po hilutin sa umaga. Painitin nyo po yung palad nyo tapos ihaplos nyo po sa tuktok po ng ulo ni baby. Ganyan din po si Baby namin pero okay naman na po sya. 😊

dont worry mommy thats normal. babalik din yan. unless recommended by pedia to use a special pillow never use pillows on your baby. pillow is one of the main reason for SIDS