Baby names

Hi. Any suggestion po ng name ng baby boy ko. Open ako sa modern name at classic name. Thanks

7 Các câu trả lời

Kung papayag lang sana asawa ko sana ang ipapangalan ko sa baby ko yung tagalog words like Alon, Makisig, Datu, Azul, Malakas, Kidlat, Hari Konti lang sa baby boys ang tagalog name mas madame sa baby girl maganda hehe May ka officemate ako name ng anak nya kawayan, wayan yung nickname hehe ang ganda lang kase unique sya at the same time maka pilipino

Ryle Matthew Tristan Klyde Timothy Bryle

edwin eltroy elmer

Elijah Riley

Dallas kurt