Helping a friend

Hi mga mamsh. Helping a friend po. Positive ba daw po ang ganto? Nag woworry kase sya kasr feeling nya buntis na sya. Thank you po sa makakasagot. #advicepls #pleasehelp #pregnancy

Helping a friend
16 Các câu trả lời

negative po yan.ako dati na delay 14 days 1st time ko ma delay ng ganun katagal nag PT ako negative kinabukasan dinatnan ako.pero try niyo po ulit.2nd time ko na delay nong december now I'm 11 weeks pregnant 😊

yes po. positive. as long as makakita po kayo ng 2nd line. try nyo po ulit after 1 week magiging malinaw na po yan.

wait pa po kamo sya ilang week bago sya mag PT ulit hndi kasi nalabas agad pag maaga palang

ulitin nlang uli para sure,f meron malabon n red line positive Po un.

kailan po ba dapat mag PT?

Negative po

Negative

negative

Negative