late period

Help po sa makakasagot. Last period ko was oct. 10-14. Tapos oct. 27-29 i had blood spotting. Periods ko are fairly regular betwen 27-29 th ng cycle. Laging ganyan most of the time 28th talaga minsan 27 or 29. Anyway 16 days late mens ko until today i have light period. Ano kaya to? Pregnant or delayed lng talaga? Kasi we are sort of trying to concieve . Thanks in advance

2 Các câu trả lời

You are pregnant po 😊, ganyan kasi ako sa first baby ko knowing na regular menstruation din ako.. congratulations!

5y trước

Di naman po sya masabing period.. Baka po sa changes ng katawan natin lalo paat first baby..

Try nyo po mg pt

5y trước

Pnta po kau ng ob meron po mga test pra malaman if bkit po ganyan