DNA TEST

Help po pls Pwede nabang ipa DNA ang bata kahit nasa sinapupunan ko palang sya at mag6months palang akong buntis?.

4 Các câu trả lời

Yes, meron po. May Prenatal DNA Test po kaso mas mahal sya compared sa regular DNA test. It cost 75 k and above compared sa regular DNA testing na nasa 15k above.

Parang hindi pa sis..need mo muna siya ipanganak...kasi sa kanya mismo kukunan ng samples like laway or buhok

Opo pwede. Pero sobrang mahal. Pag ipa DNA naman po paglabas 25k+ presyo

Yes.pwede po

4y trước

thanks po