help pls

Help po please nalilito po kase ako kung ilang months na c bebi ko, kase po nung January 13,2019 nag start po ako mag spotting hanggang nauwi sa malakas na regla. nag stop po yun ng feb 14,2019. hindi ko na po ipinatuloy yung renewal ng injection ko ng contraceptive dahil gusto namen magka bebi ni husband. March hindi po ako nag karon ng regla pero every week nag ppregnancy test ako pra icheck kung meron na, last check ko ng March is March 27,2019 .. negative. Tapos by April 08,2019 nung tinry ko icheck ayun na! positive na :) nag try ako dlwa magkaiba brand ng p.t to make sure di nag kamali yung isa and indeed, positive nga. Ang problema ko po hindi ko alam ilang months na tyan ko, mdmi nagugulahan kapag pinapaliwanag ko and hindi pa ako nakakapag pa check up.

12 Các câu trả lời

go to an ob f0r check up and have ultras0und para ma check na rin si baby G0dbless 🙏🙏🙏