help pls

Help po please nalilito po kase ako kung ilang months na c bebi ko, kase po nung January 13,2019 nag start po ako mag spotting hanggang nauwi sa malakas na regla. nag stop po yun ng feb 14,2019. hindi ko na po ipinatuloy yung renewal ng injection ko ng contraceptive dahil gusto namen magka bebi ni husband. March hindi po ako nag karon ng regla pero every week nag ppregnancy test ako pra icheck kung meron na, last check ko ng March is March 27,2019 .. negative. Tapos by April 08,2019 nung tinry ko icheck ayun na! positive na :) nag try ako dlwa magkaiba brand ng p.t to make sure di nag kamali yung isa and indeed, positive nga. Ang problema ko po hindi ko alam ilang months na tyan ko, mdmi nagugulahan kapag pinapaliwanag ko and hindi pa ako nakakapag pa check up.

12 Các câu trả lời

baka hindi pa enough ung beta hcg count mo nung mga times na nag pt ka kaya nag negative nung una. pero mag pa trans v ka na para malaman nila ung size ni baby minsan naman kasi hindi nasusunod ung LMP. pag tinanong ka nlng ng ob sonologist regaeding sa LMP kwento mo nlng regarding sa jan 13- feb 14

Same tayo sis gnyan din aku magulo kung ilng buwan na ba tlga kc mgulo regla ku hahah kaya nung ng pa check up aku computation ng ob ku 16 weeks na pero nung nag pa transV aku 12 weeks plang sya... Pa transV ka po ara malaman mu...

Much better mommy kung pa ultrasound ka na para malaman mo exactly kung ilang weeks na sya. Kasi ung sakin, nagPT ako ng end of January and first week of March negative palagi lumalabas. Ayun pala, 5 months na kong pregnant..

Hi mamshie. Pacheck up ka na OB mo para mabilang din kung ilang weeks na sya. Possible kasi na going for 2 months kana or more.. Irerecommend ka din to undergo transV ultrasound para makita naman ang due date.. 😊

mag pa trans.Vaginal Ultrasound ka sis para mas malaman mo kung ilan weeks kna preggy gnyan kasi ginawa sakin ng OB ko. nung d ko dn alam ilan weeks na ko preggy ^_^

Jan 13 po lmp nyo.. Try nyo po gumamit ng app pra mabilng ilng weeks n kyo.. Tas kapg ngpaultrasound po kyo dun malalmn actual age ni baby po..

Better na magpacheck up po sa ob. Sa transV malalaman nyo po kung ilan weeks na si baby :) And para makainom na din po kayo ng vitamins

magandang basis din ang transV ultrasound para sa age ng baby lalung lalu na kapag ganyan na ndi ka sure kelan ang LMP mo..

Check po sa ob tas bbigyn po kyo ng request pra sa transV nyo pra po mkita kng ilng weeks n c baby nyo 😄😄

go to an ob f0r check up and have ultras0und para ma check na rin si baby G0dbless 🙏🙏🙏