Pahelp po! Please

Tanong ko po sana kung ano ito at paano matatanggal ? Yung pula po is kagat ng lamok. Pero bago pa po sya magkaroon ng kagat ng lamok, anjan na po yung mga pultik nya. Nag umpisa lang po sa right (yung may kagat ng lamok) tapos nakaron po sunod sa left. Hindi naman po makati. #pleasehelp #advicepls

Pahelp po! Please
1 Trả lời

Hi mamshie matagal na po ba yan? Baka sa ginagamit nya po na baby bath soap or may kumagat sa knya or dumapo saka na allergy sakin po kasi pag may mga ganyan si LO ko kasi kahit anong ingat minsan talga nag kakaron ng ganyan nilalagyan ko lang sya ng breastmilk ko and thnk God nagiging ok naman sya kaya ngaun nakaugalian ko na bago ko sya paliguan nilalagyan ko sya ng breastmilk ko face hanggang binti. Monitor mo sya mamshie baka kasi mamaya dumami na ng dumami😔 pag ganun consult na po agad mamshie sa pedia

3y trước

nilagyan ko na din po pala ng cream from tiny buds yung mga pultik nya sa braso, hindi po sya natatanggal.