Pregnant or not

Help po mga mommy, CS mom po ako i delivered my baby October 28 2019, then by January ngkamens na po ako. Then suddenly August po last menstruation ko NgPT po ako last October pero negative nman po, until now hindi pa po ako ngkakaroon. Wala naman po ako mga symptoms na buntis, ano po bamaganda gawin ko? #advicepls #theasianparentph

1 Trả lời

NagPT po ba kayo ulet ngayong month? Are you taking any medicine po ba o pills? Mas okay po sana na makapagpacheck up para na din po sa peace of mind.