Bf switch to bottle dahil magwowork na

Help po mga mommies. Need ko ng advice kung paano po gagawin ko sa 2months old baby ko na ayaw magdede sa bote kasi need ko na po sya iwan sa oct pra magbalik sa work nkaleave lng kc ako. #advicepls

2 Các câu trả lời

Hello, mommy. Ganito din ako before. 3 weeks bago ako pumasok tinatry na namin siyang magbottle sa umaga thendirect latch sa gabi. So pump lang ako sa umaga then direct latch sa gabi. Then hindi ako yung nagbibigay ng bottle sa umaga dahil may tendency na maamoy niya, ko yung kasama nmin sa house. Ang gamit ko palang bottle yung pigeon (pigeon peristaltic nipples). Naging effective naman siya saamin. 😊

2y trước

ok n po xa ngaun mommy. tnx po naiiwan q n xa nadede n sa bote. gumamit dn aq nyan pigeon kaso inayawan nya na. ung normal n tsupon nlng gusto nya ngaun sayang 3 pa nmn nbili q mahal n pigeon. pagamit q nlng un paglaki nya

Hindi po ako Bfed pero baka makatulong po mga mommies vloger natin sa YT. 😊

2y trước

tnx po check q sa yt