OB history

Help po. Late na binigay ng company ko yung OB history form for Maternity reimbursement ng SSS at hindi ko po alam na required iyon so wala po ako OB history form. I gave birth 3 months ago. Pwede pa kaya ako kumuha ng OB history kahit ganto na katagal? Charity ward po ako nanganak kaya wala akong fixed OB doctor.#advicepls

4 Các câu trả lời

mommy paano ka nagpasign ng OB history mo? same case kasi tayo na walang fixed OB kasi sa public ako nanganak and ward lang din. thank you po.

OB history? nadadownload lang po yon online, fill up mo lang tapos pasign niyo po sa nagpaanak sa inyo

Yes po, hingi po kayo ng form sa sss or magpa print kayo since meron yun sa site nila

Opo pwede p po yun mommy