Rashes

Help please, anong pwedeng gawin para maalis po yung rash ni baby. TIA

Rashes
25 Các câu trả lời

Mas better kung idadala mo na sya sa Doctor. Para maresetahan ng ointment /meds si baby. 😃

Nagkagnyan din baby ko niresetahan ako cetizerine tsaka calmoseptine. Nawla naman sya agad.

Plitan mo sabon niya sia.. Cetaphil magmda kahit pricey at least makinis c baby

4y trước

sige po will try thanks 😊

My gsnyan din c baby pero Di ganyan karami.. Pinapahiram ko ng gatas ko

Try nyo po ito, nawala rashes nang baby ko ito po ginamit ko

try nyo po oilatum effective yub...50g grams nya 160 pesos sa mercury

Try nyo po gatas nyo mommy tas my kaunting polbo. Baka makatulong po.

Breastmilk mo mamsh lagay mo sa cotton bago siya maligo

Natry nyo na po mag change ng wash ni baby?

4y trước

yes po, nag try na po ako nang Lactacyd baby, nagpacheck up po kami nung monday ei, niresitahan po kami nang Calmoseptine tas Ceterizine pero parang lalong lumala na po ngayon huhu

Try mo sis Cetaphil