confused

Help nman po mommies.. kahapon nagPT ako first thing in the morning, Positive ang result. 5days delay.. Tpos ngaung umaga, pangatlong ihi ko na saka nagPT ulit ako negative nman pero 6days delay.. buntis pa rin po b ako? Salamat sa inyo.

2 Các câu trả lời

Check mo yung pt sis. Kasi may mga pt na first ihi sa morning lang talaga, yung iba naman anytime pwede.

Kung naguguluhan ka po try to take a blood pregnancy test. Mas accurate po yun.