Progesterone suppository

Help naman po . Pang 9 days ko na po nag vaginal suppository at ung gilid ng vagina ko nagsusugat na ang hapdi naluluto ata sa gamot ano po dapat ko gawin😭😭😭 26 papo ng sept check up ko

2 Các câu trả lời

hi mhie pa check up mo na lang para sure. sakin kasi ilang months na ko gumagamit progesterone suppository pero wala naman ibang nararamdaman bukod sa additional discharge. make sure din na mag wash ka ng vagina at hands mo bago mag insert para malinis.

Ako mi 14days ko din ininda yan, kala ko normal lang..sobrang kati and parang nagkakasingaw na pempem ko, and maga na din.. ni consult ko kay ob pina stop nya sakin maybe allergy daw o may infection.. nung ni stop ko, 3days okay na ulit pempem.

12mo trước

nakakailang palit ako ng panty maghapon kasi nag triggered yung kati kapag basa ang panty, tsaka kapag hinuhugasan pempem ang hapdi..pero naiibsan naman yung kati at hapdi after hugas, yun nga lang di talaga nawawala mapapaga at mangangati until ni stop ko sya..ngayon healed na. Take na lang ako pangpakapit kapag naninigas si Baby.