Heeelp Mommies!

Hello Mommies! Ano po itsura ng progesterone suppository? Mali po ata ang nabili ko.. Pls help..

Heeelp Mommies!
8 Các câu trả lời

tama po yan advice ko lang wag agad tatayonat bago ka maglagay nyan dapat nakaihi ka na kasi atleast 1hr dapat di ka iihi raw sabi ni ob para talagang maabsorb ng katawan

heragest po yan. tama nabili mo mommy. insert mo lang sys tapos wag ka kaagad tatayo para maabsorb maigi yung gamot.

3y trước

Thank you, Momsh. ❤

That looks right mommy. Heragest which can be taken orally or inserted sa vag

3y trước

Thank you, Momsh.

Yan ata yung iniinom sis ganyan yung pinainom sakin nung OB ko

tama yan momsh gumamit dn ako nyan kasi nag open cervix ko

3y trước

mamsh april tanong ko lng po...open cervix kapo?ilang months...anu po ngyari...

Tama naman po mommy. Utrogestan po yan?

tama po yan

Heragest po ba?

3y trước

Tama po hehe. Yan din po gamit ko.