hi help nmn po cs moms

hi help naman po nagpapanic nako hindi pa ako makapunta ng ob natatakot napo ako mag gagalaw ano po bang pwedeng pantuyo dito or gamot #CSMomStillRecovering

hi help nmn po cs moms
24 Các câu trả lời

mommy mas ok makita yan ng ob. nagkaganyan yung 2nd cs ko. natakot din ako kasi kala ko pahilom na tas bigla ganyan. tas hihilom ulit tas balik sa ganyan. nung pinatingin ko. . niresetahan ako ng antibiotic na cream. tas betadine every after linis. pede icover pede dim hindi. so mas okay makita ng ob para tamang gamot maibigay kung sakali

Pa checkuo kpo pero ang gamot po jan linisan molang nh betadine wag mona lagyan gasa sa gabi pahanginan mpo pra matuyo... iwasan kulubin.. Need mo dn help ng anti biotic pra matuyo nadin sya agad

pwedeng sa sinulid yan nag kaganyan din ako nung december now magaling na sya may pang spray na pangpatuyo ng sugat tas more on vitamin c ka meron din gamot na ganon c plus name nung vitamin c

Ganyan din po nangyare saken 1 month after CS, betadine at antibiotic lang po. My antibiotic is yung nireseta saken ng OB ko nung nadischarge ako sa ospital. Di nako nag pa check ulit sa OB.

nagkaganyan din poko tigas kasi muka ko nun naligo ako 1week ..cs ako .. tas yung antibacterial na binigay ni ob sakin nun ginamit ko. pinatuyo kona bago ako naligo naging okay din

posible po pala bumuka ang tahi kapag CS...? Cs din po kc ako pero ok nman po tahi ko betadine lng po pinapahid cmula makalabas ako ng hospital hanggang nakatikom na ang balat..

1y trước

opo possible sa akin ang dalas bumuka pasaway kasi ako kahit alam ko di pa magaling tahi ko lakad dito at gala doon ginagawa ko kaya ingatan po natin mga tahi natin pwede mapunta sa malalang sitwasyon. pagaling kayo mabuti mga ka cs 😘😘😘

Everyday mo lang linisin mamsh ng cotton with betadine mabilis yan mag hheal then every linis mo palit ka din ng tegaderm. Ganyan din sakin matagal nag heal yung malapit sa private part

Balik ka na po sa ob. Mas mabuti po na matingnan lilinisin din po nila yan para po maresetahan ka din po.Mas mabilis po yan gagaling kapag pumunta ka po ob

need po yan ng ob para macheck. kapag inuna nyo ang takot nyo mas lalo kayo mahihirapan. mas problema pa po yan pag nag start mangamoy.

First, consult your OB. Same tayo and she advised me to clean the wound with Betadine and cover with gauze and continue my antibiotics.