hi help nmn po cs moms

hi help naman po nagpapanic nako hindi pa ako makapunta ng ob natatakot napo ako mag gagalaw ano po bang pwedeng pantuyo dito or gamot #CSMomStillRecovering

hi help nmn po cs moms
24 Các câu trả lời

mamsh balik ka po kung san ka nanganak tapos ipakita mo yan, Baka magkanana yan sa loob. kasi kung bumuka tatahiin ulit nila yan

Hi .. Mas better na si ob agad makakita nyan para macheck nya & manggaling sakanya ang dapat gawin mo jan.

nagkaganyan din sakin nlagyan ko lng ng fucidin cream tapos betadine lng po mabilis lng cya gumaling....

ointment mupirocin., over the counter naman iyon., may generic at may branded depende sa budget mo.,

Better kung makita yan ng OB mo . sasabihin naman ng OB mo kung ano ang makakabuti sayo mie

mii yung tahi ko nagka ganyan din nagpacheck up agad ako sa ob. nirisitahan ako antibiotics

clean it with betadine, put ointment like mupirocin nagka ganyan din ung suture ko

wagka magkakarga ng mabigat at kumilos masyado. hmmm mas safe pumunta ka sa ob mo

betadine solution umaga gabi araw2 po gagaling yan ganyan dn ngyare skn

2y trước

not all. pag ganyang case usually they give antibiotics panlaban sa infection

Mi kailangan mo po bumalik sa OB mo. Mukang bumuka po tahi mo