rashes

Help naman po momsh. Ang dami po ni baby na ganyan pati sa leeg at batok diko na alam gagawin ko. Salamat 13dysold palang po si baby

rashes
36 Các câu trả lời

Nagkgnyan dn baby ko ...pnalitan ko ng lactacyd ung sabon nia nwala nmn ... ntanggal ng lactacyd

Pacheck nyo po sa pedia. Kawawa naman si baby. Tapos iwasan po halikan ng halikan

Sobrang init po yan mommy lactacyd baby bath try nyo po wag nyo muna lagyan pulbo

Daily niyo lng po paliguan si baby. Meron dn gnyan anak ko pero nawala na sya.

Breastfeeding ka po ba? Or formula milk?bka kz allergy xia ng formula milk

Wag mopo lagyan ng pulbo, palitan niyo po soap niya and pacheck up nadin

Baka allergy yan sa soap or sa powder yn much better pacheck up si baby..

Pacheck up mo. Pero yung cetaphil restoraderm lotion effective un

Kawawa naman si baby 😫 pa check up nyo na po.

Much better po na pacheck up mo na si baby