Constipation In may 2 years old

Help naman po mga mommy ano po pwede gawin ko kase nahihirapan baby ko mag poop maliban po sa suppository may pwede po ba akopainom sakanya

7 Các câu trả lời

mas ok po kesa supposotory 😅 sana po makatulong pero need nyo din po hatiin to at madali matunaw po kaya dapat ipasak agad at yung matitira ilagay sa ref at isafe baka makain hehe.

3y trước

sakin po hinati ko kasi wala papi 1month baby ko nung gumamit siya nyan . pero kung 2yrs old na po baby nya pwede napo siguro yung buo kasi madali naman matunaw 😁

try mo pong pakainin mommy ng papaya tyka ng apples. tapos more water din po sana si baby. or yung mawawater na prutas

Painumin ng tubig. Try mo pakainin ng mga fiber rich foods, papaya o banana, avocado etc..

more water and high fiber food. try nyo po pakainin ng prunes or painumin ng prune juice

Palaonom po ba ng water si baby? Painimin nyo lemon water and yakult

More water intake. Yung anak ko pinapakain ko ng yogurt and prunes.

laga ng malunggay leaves gawing water ni baby