ahhmm

help naman po anu po ba mabisang gawin para lumaki ang nipples maliit po kasi nipple ko mas maliit pa sa kalahati ng pasas.nag woworry po kasi ako baka mahirapan ako magpa susu pagkatapos kong manganak?? pls answer naman po.

3 Các câu trả lời

natry nyo na pong ipasipsip sa hubby nyo. kasi at my case dati baliktad daw nipples ko kaya pinasipsip ng midwife sa hubby ko. ayun po lumabas yung buong nipple ko

6y trước

matagal po eh

lalaki din yan on the latter stage. pa stimulate mo rin kay partner mo.