Home Remedy sa ubo

Help naman po 3weeks na ubo ko nag a antibiotic na ako galing sa OB pero di parin nawawala ubo ko. Dry cough ?

28 Các câu trả lời

Drink an lot of water, mas safe if herbal yung iinumin like lagundi leaves ibabad sa mainit na tubig

Calamansi Juice lang ginamot ko sa ubo minsan gatas. basta lahat ng pwedeng mainit sa lalamunan.

Pakulo k ng lagundi tapos inom ka non pero dapat patuyuin mo muna sa paper bag ung laguna

sis ako water lang po talaga ayoko kasi mag gamot since dami ko na din iniinom na gamot.

Calamsi juice ka everyday hapon or tanghali wag lang sa gabi, tapos more water lang.

Salabat po morning and afternoon effective.. Nkakalabas ng phlegm

Try nyo po Vamcee. Yan po iniinum ko recita ng OB..

calamansi with honey lagay sa naligamgam na tubig po😊

Water po, calamansi with honey sa maligamgam na water

try mo mommy uminom ng pure honey with calamansi...

5y trước

ginwa q n lahat pero wala pa din talaga, nag gamot n q as prescribed ni ob at pulmonologist pero in the end di oa din aq magaling til now 1 month na ubo q sis sobrang kati