Heeeeeeelp. 😪

Help, momshies! Nasipa kase ng pamangkin kong toddler yung likod ko habang nakahiga kame. Mga thrice nya na-kick. May effect kaya yun kay baby? 16weeks na po ako. Ftm. Thank you po.

6 Các câu trả lời

Buti mommy likod mo lang po ang nasipa, hindi tiyan mismo ☹️ Actually, kahit masipa po ang tiyan mo, protected naman po si baby sa loob ng amniotic sac ('wag lang siguro grabeng pwersa ng sipa or grown adult person ang sisipa, diosko). Obserbahan mo lang po just the same, mommy. Bantayan mo kung may mararanasan kang pain, kung duduguin ka, or magli-leak ang panubigan mo (wala naman po sanang mangyari sa mga 'yan). Kung talagang bothered ka mommy, ask or see your OB ASAP na lang din po para mapanatag ka.

sakin po laging tyan yung nasisipa ng new born kong pamangkin kasi nagkasakit mama nya, so ako muna ang magbabantay sa ngayon. nakasanayan ko narin kasi pano mag alaga ng new born baby kahit first baby ko to tinutoroan na kasi ako dati pa, namomoblema lang kasi ako ngayon baka mapano si baby pero nung gumamit ako ng doppler okay naman heartbeat nya at gumagalaw naman sya tuwing gabi at madaling araw, sguro safe lang si baby in jesus name 🙏🙏☺️

Hindi ko masabi pero buti na lang likod ang nasipa at hindi tyan. Kung possible wag ka na lang tumabi sa mga bata at sa malilikot matulog, mahirap na dahil may kailangan tayong protektahan sa loob ng katawan natin.

may effect po ba pag lagi nasisipa ang tyan . pag tulog kasi kami ng panganay ko nasisipa nya tyan ko .

Don't worry momsh super protected si baby sa loob natin ☺️

Wala momsh. Makapal yung bahay bata hindi makaka apekto .