Severe morning sickness

Help me mommies ano pa bang ibang dapat ko gawin ang tagal ko na nagsusuka going 14weeks na ko pero hindi pa din siya nawawala. Hindi na ko makakain puro fruits, hydrite at yogurt pero halos every hour nagsusuka ako..

2 Các câu trả lời

Natural lang po yan naglilihi kpa kc,kain ka pakonti konti lang at yung gusto mo talaga kainin

Ganyan tlga buntis. Hirap nuh? Nakaka iyak.

4y trước

Wag k mag alala. Madami tayong ganyan.. hehe iniiyakan ko din hubby ko nun, sinasabi ko tlga na hirap n hirap n ko. Wla kna makain, hilong Hilo ka pa.. hate n hate ko Yung pkiramdam n nasa byahe ka sa bus na wlang hintuan.