Help mga mommy

Help mga mommy! 😭 Si baby ko kasi kahapon naka 6 na beses siyang pumupu. Kulay dilaw na parang tubig-tubig yung pupu nya. Tapos ngayong 2am hanggang ngayon naka 3 beses na siyang tumae. Namula na rin yung pwet nya hanggang pepe niya. Ano po kaya to? 😭 Mag 6 months na po siya ngayong September

Help mga mommy
9 Các câu trả lời

Mg6mos.nrin baby ko momsh gnyan dn pupu nya 3x or 4x dn mnsan cya mgpupu sa isang araw reason po is mgkakaipen na kc cya.pansinin mo momsh ung sa dlwang baba ng gilagid nya my pausbong ng ngipin kya po gnyan poops nla

ganyan din baby ko simula nag 4 months sya araw araw na sya nadumi tapos ganyan. before kasi 3to4 days before sya mag poop. nabahala din ako pero sabi normal lang daw. 5 months na baby ko now

Pa check up Muna, mommy if Hindi pa rin okay c baby. Baka ma dehydrate na cya.. delikado Yan Sa baby.

ganyan din sa baby ko , natural lang naman sa baby yan.. mg2months n baby ko ebf, lagi gnyan poop nya

4y trước

okay lang po yan kahit di siya bf? formula po si baby ko.

Bka nag iipen kasi pamangkin ko ganyan nag sasawan may lagnat pa kasi tinutubuan ng ipen

much better po kung ipacheck nyo na si baby baka po madehydrate pa sya..

if formula po baka di hiyang un baby nyu po.

Epa check up mo siya momsh ...

baka po nag ngingipin

4y trước

hindi po nakakapag tae ang pag ngingipin ng bata. nakadepende yan sa kung ano yung sinusubo ng bata sa bunganga niya kaya siya nag tatae dahil sa dumi na nakain niya.