Warning: poop photo

Help mga mommies! Bat po kaya ganto poop ng 1 month old baby ko? Nag message na po ko sa pedia kaso wala pa saglit, holidays pa naman. ER na po ba to? Pure breastfeeding po kami

Warning: poop photo
1 Trả lời

observe mo muna mi.it looks normal to me.

2y trước

Yun rin sabi pedia contaminated water, tho totoo pure breastfeed nga kami ng LO ko. Siguro kasama na rin yung water na ginagamit ko for nappy change and bathing time kahit na pinakukuluan mas maigi pa rin mineral nalang. & yes cleanliness talaga is the key, always wash hands before hawakan ulit si baby after nappy change!