May parang plema na may konting blood poop ni baby

Mi bat po kaya ganto poop ni baby ko? Possible po ba na sipon nya to? May sipon kase sya. 3months baby ko pure breastfed. Nasend ko na rin to sa pedia nya kaso di pa nag rereply. Baka may maunang makasagot dito kung bat ganto. #FTM

May parang plema na may konting blood poop ni baby
2 Các câu trả lời

ilang months napo si baby? normal sya if 1 time lang and pure bf sya. si baby ko may ganyan 1 month sya non. pero after ng ilang poop wala na.

2y trước

3 months po

momsh dalhin mo na sa pedia. wag mo na antay reply. hindi kasi normal na may dugo sa poops ng baby.