Alternative milk sa Bonakid

Help mga mi, 1 month Ng constipated si lo ko na 19 months old sa bonakid so planning mag change Ng gatas ano Kya sa tingin nyo ang pwede ipalit sa bonakid na medyo similar Doon? Sana matulungan nyo Ako. Iniisip ko nestogen, Nido or lactum. Salamat.

6 Các câu trả lời

Natry na ng anak ko nestogen & lactum. madali nga lang nya pinagsawaan pero okay naman sila pareho.

sa eldest ko nung ganyan edad sya nido po ang iniinom nya

up!!

!!!

Post reply imageGIF

up.