Bonakid 1-3 mahirap matunaw

Mahirap po ba talaga magtunaw ng Bonakid 1-3? Tpos napapansin ko. Madalas sya kabagin at sumuka na parag hindi natutunaw yung gatas. Any suggestion po or naexperience nyo ba to mga mommy? 1 yr old and 1 month baby ko po.Thank you

1 Trả lời

Hello mommy, mainit na tubig po dapat ilagay sa Bonakid na gatas para talaga matunaw tapos ay pwedeng haluan mo na siya ng lukewarm water. If talagang hindi hiyang si baby sa milk niya ay better na palitan talaga.