Alternative milk

Anong po kayang milk pwede ipalit sa enfagrow? Going 1 month na po user. Maliban po sa bonakid. Hoping for advise and recommendations po. Reason po is laging constipated si baby sobrang hirap siya mag poop

2 Các câu trả lời

Natry niyo na po ba Nido? Maganda din daw yun. Bonakid naman pinalit namin sa gatas ng 2 toddler ko from Promil Gold. Hiyang naman sila sa Bonakid

10mo trước

yes Nido din kami. hiyang naman si baby

nido Po ako. ebf Po ako noon kaso kulang Po timbang ni baby. sinuggest Ng pedia nya na mag formula na. nagustuhan Naman nya