nipple cream

Help mga mamshies. Ano po pwede ilagay na gamot sa sore nipples? Thankyou

2 Các câu trả lời

Di ko naexperience ang sore nipples pero ung sis ko ang ginawa niya is ung breastmilk nya ang inaapply nya yun din inadvise nya skin if ever daw. . ♥️

Buds and blooms nipple nurse i apply mo sis. Safe since all natural and super effective para ma soothe sore and cracked nipple during breastfeeding 🤗

2y trước

pwede po kaya ko gumamit niyan 8months preg ftm cracked nipples den poko tas may itim itim na dumi