manganganak na ba ko?

help mga mamshi.. 36 weeks ang 5 days na akong pregnant. Kanina kasi habang nakahiga ako biglang nabasa yung short ko di naman gabun kadami pero tumagos at wala din naman po akong nararamdaman. ano po kaya to?

1 Trả lời

baka panubigan mo na yan momsh. ako kasi nagmmake up pa ako may naramdaman akong pop and then may tubig na. konti lang unlike sa TV na parang isang tabo. punta kami hospital yun na nga panubigan ko na.

5y trước

gaano po kadami sa inyo?