Nanilaw si Baby!!!

Help!! Kagabi, habang pinapadede ko si baby... napansin ko biglang nagiba color ng face nya. Naging kulay yellow... kirnaga ko agad sya. Tapos nawala. Anu kaya yun? Hindi ba sya makahinga? Huhu Pangalawang beses na kase to eh. Nakakatakot.

11 Các câu trả lời

Momsh, wag ka po magpapadede naka flat dapar po medyo mataas ang ulo ni baby. baka po bumara sa lalamunan nya yung gatas kaya hindi sya nakahiga dahilan para magiba ang kulay nya

napapaarawan niyo po ba ang mga baby niyo? napakaimportante po ng araw sa baby. alam ko na may pandemic pero pwede naman po silang paarawan,bastat maagang maaga

Wag na wag po kayo mag papadede Ng kahiga kailangan po nka angat Ang ulo para maganda po Ang daloy Ng gatas sa katawan nya lalo na po newborn.

Naku mamsh kung pangalawang beses na, mas mainam na ipacheck up na si baby ASAP. Baka lumala sa 3rd time. Prevention is better than cure.

Up for this. Pls help. Nangyari na rin sa baby ko yan two nights na. Sobrang kabado ko. Pag kinarga ko, bumabalik sa kulay 😩

Hello po ano na po update nito? Nangayari din po kasi sa baby ko please reply po nakakatakot na po kasi

Up. Sis na pacheck mo ba si baby? Nangyare sa baby ko ngayon lang. Sobrang takot ako

1y trước

Hello momsh ano po update kay baby nyo? Nangayari din po kasi ito kay baby ko ngayon lang please reply po

dapat kung magpadede nka elevate ang ulo ni baby. .

angat nyu oo ang ulo pag nagpa dede ka po.

Hello same experience. Ano daw po reason?