Help po! Normal lang po bang biglang nag color yellow ang mukuha ni baby habang tulog sa gabi?

Tapos pag kargahin sya or gisingin nawawala din po please pakisagot po nakakatakot na kasi #1stimemom #respectpost #pakisagotpoTY

3 Các câu trả lời

baka paningin mo lang din po yan kasi ako ganyan paningin ko minsan kapag sobrang pagod at kulang sa tulog akala ko si baby naninilaw hindi pala kasi itiningin ko sa kasama ko dilaw rin paningin ko eh kaya simula nun kapag ganun tingin ko kay baby pumipikit at inoopen ko ulit mata ko at pilit na nilalagay sa wisyo ko sarili ko ayun saglit lang pagtingin ko kay baby ulit di naman pala naninilaw

1y trước

okay naman po s'ya never po na nilaw si baby awa ng Dios kasi tinanong ko rin kapatid ko kung dilaw si baby hindi naman sabi rin ng pedia very good skin color ni baby.. obserbahan mo mii kung confirmed naninilaw baby mo consult your pedia bka jaundice

pa check up mo na po mi para sure mas okay matignan agad ng pedia niya

1y trước

Ano result sa baby mo Mi?

Mi, nangyayare rin kay baby ko yan. ano result kay baby Mo?

1y trước

Bago lang nagyari sa baby mo mi?