Induced

Helowww Mga Mommies Sino Na Po Nakaranas Sa Inyo Nag Pa Induce Kasi HINDI Pa Ng lalabor? Masakit Po Ba Un At My Possibility Ba Na Ma Cs Ka Po Non? Salamat Sa Mga Sasagot Po.

1 Trả lời

Yes mamsh forced labor here 14 hours. Ayaw humilab kaya tinusukan ng induced and sakit hnd mo ma control ang pain since d pa din lumabas ang baby ko at naubosan n ko ng lakas kaya Emergency CS ako. Kaya sa next delivery ko CS na ko agad ayaw ko na un maranasan. Hehe

4y trước

Dpende un sa rate. Ung sakin pinapabili lang sa labas kasi hindi available sa pharmacy ng hosp that time.