#Baby concern

Helow po mga mommies I have baby 2months and 2wks old wala po siyang ubo pero minsan matunog ung paghinga niya parang may plema.. pa advise po f sino ung nka experience ng ganito.. doubtful ako mag pa checkup baka resetahan cya ng antibiotics .Thank you po in advance.

21 Các câu trả lời

same tayo ng concern momsh. walang ubo walang sipon lagnat pero parang may plema na nasa lalamunan panic malala si accla. nag basa basa ako lalo dito ng mga post article lalo uso ung pneumonia ngayon . pero marami din akong nababasa na baka na ooverfeed si baby at gatas lang un tyinaga ko kada feed ni baby dighay then after mag dighay bbuhatin ko padin sya 15 to 20 mns para bumaba ng maayos ung gatas nya at 2 lang nwala un parNg plema tapos di na sya nalulungad ng marami. PS: Diko po snabing gayahin nyo po ako ha kung naffeel nyo pong may mali o dika mapalagay better ipachecked po o may iba kayong napapansin kay LO .

ganyan din baby ko.. parang may halak sa likod pinacheck up ko. overfeeding daw sya. wala nmn kmi ginawa binaburp at pinapadede ko lng c bebe every 2hrs(bf). ayun after 2weeks, tumae ang baby ko ng may sipon sipon. pinacheck up ulit nmin, then labtest poop ni baby. normal nmn.. sabe ni pedia ung sipon sa tae un na dw ung halak. ipacheck up mo si baby sis. feeling ko itatae din ni baby mo halak nya soon.

ganyan din baby ko mag 2 months n pero thank God napacheck up ko gad sa doctor at nabigyan kami ng gamot. na antibiotic po baby ko pero okay na po sya atlis nawala na po Yung tubig at peaceful na po tulog nya. sa una Kasi para ako Yung nahirapan kaya nagdecide na ako na ipacheck up sya. ipacheck nyo na po momsh. Wala naman masama if ipatingin.

Halak Yan dahil sa gatas po. para maiwasan po pag nagfeef kayo Kay baby ipaburp Nyo po sya kahit tulog sya.. tapik tapik lang ng mahina sa likod para mahelp sya bumaba Ang gatas na ininom nya.. dapat mga 30 mins up na ipaburp sya.. then big help din pacifier para lumunok lunok sya matanggap Yung nakabara sa lalamunan nya..

halaj yan dahil po sa gatas.. Pag magpapadede po kayo sure na nkaangat lagi ulo ni baby,wag flat .At lagi padidighayin.. Pa checkup nio din po para sure. May ibang mommy kasi lalo sa gabi pag antok na antok padehin bata kahit nkahiga,lagi po kato bumangon at kargahin si baby..

baby ko dati 1month old lang ng na bronco asthma. sobrang taba tapos breastfeed siya. apaka hirap mi. ganyan din siya dati parang may pusa sa dibdib pag nahinga. kase pag yung anak ko nag kakaubo siya natatakot ako 😅kahit 13years old na siya.

Sabi po ng matatanda "halak" daw po yan. Sipon na di makalabas. Baka dahil din sa lamig. Pahidan mo lang po mommy ng oil sa dibdib at likod at huwag hayaan na mahamugan o malamigan si baby. 😊

yung paghinga na parang may plema po ba after mag dede? if nawawala po iyan ng after 1hr after nya mag dede e dahil po lang po yan sa kanyang pag dede at not due to any other thing as per pedia

ganyan din po sa baby ko mii pero nawala naman din po,yun po siguro yung mga namuong gatas kapag di napapadighay ng maayos 😊 pero pa check up na din po agad kayo para sure❤️❤️❤️

ganyan din po sa akin sa sobrang praning ko pina pedia ko..at salamat sa diyos halak lang sabi nh doctor..dapat pa burp ng maayos..pero pacjeck up mo pa din iba iba kasi mga baby ngayon..