#Baby concern

Helow po mga mommies I have baby 2months and 2wks old wala po siyang ubo pero minsan matunog ung paghinga niya parang may plema.. pa advise po f sino ung nka experience ng ganito.. doubtful ako mag pa checkup baka resetahan cya ng antibiotics .Thank you po in advance.

21 Các câu trả lời

Hindi naman mag reresita ang pedia ng antibiotics kung mild lang na ubo or ano. 🤦kung nag woworry ka ipacheck up dahil pedia lang rin naman makakasagot ng katangungan mo.

sa akin din mhie walang ubo pero may plema nung una, pinacheck up namin agad. niresitahan kami ng antibiotics sabi ni pedia mabuti daw na agapan agad ng kakastart palang

hindi lahat ng plema naputok agad. plema po yan o baka excess milk. wag ka matakot sa antibiotic kung minsan lang namn at hindi every month

May halak baby mo. Habang karga mo sya tapik tapikin mo yung likod isusuka niya yan after. Iwasan ilabas na si baby 3 pm onwards.

Naku mi agapan na po. Mas mahirap po pag nagtuloy yan. Mas alam po kasi ng pedia ang gagawin dyan.

2y trước

May halak po ba? Minsan po kase yung halak gatas lang po yun. Baka kulang sya sa burp saka lagi padede ng nakataas si baby.

pa observe nyo muna bago pacheck, kapag di makatulog ng derecho at nilalagnat madalas, ayun na

Halak momsh. Paburp lang ng maayos at wag ioverfeed. Ganyan din baby ko nun 1 month old.

ganyan din bb ko mie. pero sa madaling araw lng parang may plema, sa umaga okay naman.

pag ganyan mommy dka dpat nagddoubt ipacheck up yan.. mas mahirap pag lumala yan..

pa check up na po para sure baka may something sa lungs nya.