5 in 1

Heloo po? magkano po ba yung 5 in 1 pag sa center ng brgy. Lng ? My 5 in 1 kasi si lo ko nxtweek 1 month and 9 days sya ngayon. Thanks po sa mga sasagot...

21 Các câu trả lời

lahat po ng vaccines ng center free lang po yan, mas ok po at mas mkakatipid tayo mga mommies kasi same lang din un sa private pedias mas madami lang sa kanila kasi may mga boosters that accrding po sa iba can cause autisms and adhd.

Kakavaccine lng ni bb ko sa center free un pero ung ROTA po na 5in1 is my bayad 2,500.

Pag sa clinic po ba may bayad na po diba? Magkano kaya sa palagay nyo?

Ang alam ko mamsh libre un sa health center ng brgy.

It's free po pag sa brgy health center po

Wala pong bayad dun. Donations lang

Libre yun sa mga health center😊

Donation lNg sa center momshie

Free yan mommy sa mga centers

Wala pong bayad pag sa cented