contak

Heloo mga nomshie.. It's normal at okay lang po bah nag cocontak paa kmi ng Ama ng anak q kahit Maalaapit Naa ako mngaanaak?

39 Các câu trả lời

sabi ng ob ko sis dati,ok lng daw as long di ka sensitive.. sabi nya pa nga before,normal daw sa mga lalaki yan,kasi sex is life daw cla tau kya natin na walang sex for 1-2 weeks cla hindi.. 1st-2nd trim ko dahil first baby,di muna nila nrerecommend pero nung third trim ko na, ngsabi sya na ok na raw.. mas mahirap f mghanap sya sa iba tpos mgcontact din kau.. from 3rd trim hnggang bago ako mnganak, may contact kme pero di nman every night huh.. bsta make sure na malinis or nkapagwash c daddy before kau mgkaroon contact kasi minsan ngging cause din ng uti ng pregnant mommies.. nkkatulong pa raw sa pangnganak yan..😊 #justsharing

okay lang naman po yun basta hindi naiipit si baby or hindi kayo nahihirapan

Ako 1week nalang manganganak nako pero nag do do parin po kami 😁

Okay lang! Pero they say nakaka-induce ng labor saw ang sex sa third tri

Ok po yan mommy natural inducement dn po yan lalo na kng kabuwanan😊

kung ndi ka maselan, okay lang yan. it will help you sa panganganak.

Mas okay po mommy para mas mabilis kayamo manganak.

Yes .. it can help to open your cervix momsh hehehe

Pano po kung kabuwanan n po mga nsa 39 weeks n pwd p po b

5y trước

opo sis,alam nman ni daddy f panu mgcontrol..😊 bsta pili lng sa positioning,ung kaya mo pa rin.. ako sis,the night before ako nanganak ngsex pa kme ni daddy..😂🤞✌️ pero promise di ako nahirapan nanganak,walang kahirap hirap..

Yes po, hehe para ma smoothened yung cervix