bleeding

nag do po kmi tapos bgla ako nagbleed pero di namn po sumakit an tyan at puson q nag wiwi po ako spotting po ako.nag relax d nlng po ako nagpanik itinaas q po paa q .after po kinabukasan wala na po bleeding

1 Trả lời

naconfyn din po ako last oct 1 one week ako sa hospital cause of asma attack low pottassium...pag umiihi ako pag punas q my spotting .sinabi kopo nman sa doc. at nurse ok lang po daw basta hindi sumkit puson at chan q.tapus pinakinggan heart beat ok din .ok labg pu ba ung pag bleed q last tym