HeLoe Po Ask Ko Lang Po If NormaL Lang Po Ba Sa Buntis Ung Pagsakit Ng Mga DaLiri NgKamay Na Parang

HeLoe Po Ask Ko Lang Po If NormaL Lang Po Ba Sa Buntis Ung Pagsakit Ng Mga DaLiri NgKamay Na Parang PinupuLikat Na Makirot Na Parang NamamanhiD Po . MadaLas Po Mangyare LaLo Na Sa MadaLing Araw . SaLamat Po ❣️❣️

1 Trả lời

May tawag dyan mamsh eh unh parang dimo maclose ganon, sakin din ganyan every morning. ginagawa ko massage lang

2y trước

meron ako nakikita sa tiktok po ung parang band na nilalagay sa kamay natin, pero gamot waley naman nireseta sakin, ganun daw.pag 3rd tri na