Hoping and Praying

Sana magkababy na din ako. Ang hirap ng may PCOS ?

9 Các câu trả lời

Try po ninyo ni partner magtake ng POWER TRIO (fern d, fern activ at milkca) ng ifern. Base po kasi sa experience ko ilang years na po kami ni hubby nagtry pero bigo then may nagsuggest po sa amin nito at ilang months lang po positive na po. Ngayon 4 months na po si baby namin. Wala naman pong masama kung susubukan po ninyo. Search mo po itong product para malaman mo po kung gaano siya effective atsaka kung gaano na po karami natulungan po.

I have a friend who has PCOS as well and she's currently pregnant. Stay strong po mommy. Pray lang ibibigay rin siya sa inyo ni Lord. ☺️

If may budget, try mong magpaalaga sa ob. Nabubuntis parin naman kahit may pcos e. Pamake sure nyo din na walang problem si hubby

had pcos since 2009 mahirap makabuo but possible :) got preggy after a yr of seriously trying hehe

Pray Lang... Sis.. magkakababy kna.

In Gods time po

pray lang po :)

Pray lang sis.

pray lang sis