.

Helo. Po. Panu po mgpadami ng panubigan? Kasi dati 13 ngaun po bglang 6nlng. Salamt

15 Các câu trả lời

Ilang weeks ka na sis? Pano nadetect ng OB mo yan?

5y trước

Inom ka lang ng madaming tubig sis. At least 3 liters per day. Itabi mo sayo para lage mo nakikita kung madami pa or need mo pa dagdagan. Kain ka din mga pagkain na mataas ang water content like cucumber, lettuce, radish, spinach, cauliflower, broccoli, pakwan, melon, strawberry, kamatis. Iwas din sa nakakadehydrate like alcohol, coffee at tea.