.

Helo. Po. Panu po mgpadami ng panubigan? Kasi dati 13 ngaun po bglang 6nlng. Salamt

15 Các câu trả lời

Damihan mo lang water mo kase ganun ako dinadamihan ko water ko Un lang ang bukod tanging iniisip ko na wag sana maubos ung panubigan ni baby pag lumabas na si baby para iwas Cs na din 😅 dont care lang sa mga nakapaligid Kahit mag mukhang malaki ung tummy mo mahalaga puro more water laman ng tummy mo para kay baby kase nag papalit din po ng bahay panubigan ung kay baby po sissy e Skl po 😊

Sa monday po ako pupunta ng ob ipapabasa po ung result ng ultrasound.. Nakabold po kasi ung sa may result. Tapos sinabi sakn ng nguultrasound na mababa nga daw po ung amniotic fluid po. Sana maging ok ang lahat

Ang required water intake nating buntis kasi momshie is at least 2.5L a day. Kaya make it a habit nalang to drink more water. Lalo't pala ihi tayo ngaun. Mahirap madehydrate lalo kung mainit pa sa area nyo.

Water po... 4L target ko per day nagawa nyang itaas from 8 to 13 (AFI). Ask ko lang po pala if DVP or AFI gamit ni sonologist nung kinuha ung amount ng amniotic fluid nyo?

5y trước

Ah... Mababa nga po... kala q DVP, normal lang kasi pag DVP ginamit

May visor ko dati preggy din, mababa din daw panubigan niya, may niresetang gamot Ob niya tapos inom ng madaming tubig

May ganyan pala? Nasa first trimester pa lang aq and super konti q uminum ng water kac nasusuka aq..

5y trước

I see, kung nakakainum po kau water inum lang po kayo and watermelon or buko juice baka makatulong. Good luck po, pray lang po tau maging ok pregnancy journey nating lahat 1🙏

Parang sobrang baba na yan baka sweruhan ka na, check with your OB dapat siya mag advise

what do you mean magpadami ng panubigan? nagpalab ka po ba? ano pong medical term jan?

5y trước

Ung amniotic fluid po kay baby

Drink lots of water po and seek advise to your OB narin.

Ilang weeks ka na sis? Pano nadetect ng OB mo yan?

5y trước

Inom ka lang ng madaming tubig sis. At least 3 liters per day. Itabi mo sayo para lage mo nakikita kung madami pa or need mo pa dagdagan. Kain ka din mga pagkain na mataas ang water content like cucumber, lettuce, radish, spinach, cauliflower, broccoli, pakwan, melon, strawberry, kamatis. Iwas din sa nakakadehydrate like alcohol, coffee at tea.