Breastfeeding

helo po mga mommy jn tanung ko lang po nag breastfeed po aq png 6 nah arw plng po kunti lng nlbas sa suso kylngn ba mgpacheck up muna sa pedia pra mkhingi ng alternate nah pde gatas ni baby d ba pde basta lng bmli ng gatas

1 Trả lời

Hello mommy, unli latch lang po. Di pa mature milk mo, di rin pwede marami agad kasi konti lang kailangan nila po. 6 days pa lang, give time & patience to your LO & supply ng bmilk :)

4y trước

peo nag alternate aq ng bottle reserba pg umiiyak kci pg kunti lng un lng gatas bnli nmin sa mercury