tanong plng po. :)

helo po.. im 5 weeks pregnant po, sumasakit po kasi yung right lower back and lower abdomen ko lalo na po sa gabi.. minsan hnd po talaga ako mkatulog sa sakit.. normal lng po ba sa preggy?

2 Các câu trả lời

sis much better consult your OB yung sakin kasi ganyan pinag complete bedrest na po ako. may kaunting spotting din kasi. sign daw po kasi yung ng threatened abortion.

6y trước

nagconsult na po ako.. duvadilan yung tinatake ko ngayon for 10 days po.. pinabedrest na din po ako.

tell your ob po.

6y trước

thank you po. :)