Vitamins

Helo mga sis,31 weeks preggy here, okey lang ba na isabay ko ang calvin plus, obimin plus at hemarate f.a? Actually ang obimin at hemarate ay talagang reseta sa akin ng ob ko, pro ngayong lockdown di na nakabalik sa kanya kaya naghanap ako ng calcium, at nagtanong ako sa pharmacy ito dw po calvin plus ay kadalasang bininili ng mga buntis,. Sana po mapansin niyo, pero hindi ko pa ininom ngayon ang calvin plus, sa 29 pa balik ko sa centro.. salamat😊

2 Các câu trả lời

calvin plus ..vitm8ns s buto yn din resita ng ob ko s akin..