Delayed Menstruation

Helo mga momshie ask kolng po 8days na pong delayed ang mens ko. Posible po bang buntis na ako. D papo kasi ako ready na masundan ang anak ko kasi mag 2yrs old palang cya next month. May pwd po bang inumin para reglahin. Salamat

1 Trả lời

Mag Pregnancy test po muna kayo or mas better pacheck up po kayo if may open na clinic ang mga OB po dyan sa inyo bago po kayo magtake ng kung ano ano. At para di po kayo kinakabahan every time na ma-delay mens nyo, wear protection or consult your OB about family planning. Baka madamay pa po yung baby nyo (if ever buntis na nga po kayo) dahil sa balak nyo pong inuming pamparegla.