38 Weeks And Two Days Pinaiinum Ng Nilagang Puno Ng Balimbing

Hellp Mga Momshies.. Im 38 Weeks And 2 Days Po.. Nagpacheck Up Po Ako Khapon Sa Ob Ko.. Kapa Napo Ang Ulo Ni Baby Pero Tip Pa Lng Po Ang Buka Ng Cervix Ko Nilagyan Ndin Po Ako Ng Primrose Sa Pempem Khpon Tpos May Iniinum Pa Po Ako Na Primrose For 2xaday Po.. Knina Madaling Araw Po Narrdman Kona Ang Skit At Paghilab Ni Baby Naninigas Npo Ang Puson Ko Na Parang May Regla Na May Lalabas Sa Pempem Nagderedrercho Po Nung Umga Contractions Pero Nag Mild Po Xa Bandang Patanghali.. Ngyon po obserbhan ko pa ulit ang paghilab kc pawla wla po.. Pinaiinum Po Ako Ng Nilagang Puno Ng Balimbing . Sino Po Nakainum Na Dto Nun At Ung Currently Na Pinapainum Din Ng Ob Nila Nun.. Anu Po Nardmanan Nyo? Slmat po..

1 Trả lời

pineapple mamsh